Nhà

Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thâm Quyến Jaguar Automation Equipment Co., Ltd (gọi tắt là "Jaguar") là một doanh nghiệp đang phát triển tốc độ cao về Thiết bị không chì tự động có độ chính xác cao như nhà sản xuất máy hàn sóng và lò nung lại, chuyên nghiên cứu và phát triển máy không chì .

Là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử không chì nổi tiếng ở Trung Quốc, JAGUAR được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở chính tại Thâm Quyến.

Với việc thực hiện đầy đủ quy trình PID, ý tưởng thiết kế độ tin cậy và kiểm tra độ tin cậy trên toàn bộ dòng sản phẩm, Công ty đáp ứng nhu cầu thị trường, thành lập văn phòng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.


Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 1Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 4

Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 5

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty TNHH thiết bị tự động Jaguar Thâm Quyến

Tính chuyên nghiệp dẫn đến điểm chuẩn của ngành

Dành riêng cho sự sàng lọc, khéo léo và chất lượng

Jaguar Automation Equipment Co., Ltd. đi đầu trong thị trường và mở rộng tương lai của ngành

Hãy tiến lên trước, nhìn thế giới với những con báo, giữ trái tim và sự kiên trì, bởi vì bạn chọn phi thường, nó là khác biệt.

Thâm Quyến Jaguar Automation Equipment Co., Ltd. là một công ty công nghệ được trả lương cao chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện tử như hàn nóng chảy không chì, hàn sóng không chì và máy phân phối tốc độ cao.

Đi lên nhờ sự chuyên nghiệp và phát triển vì trọng tâm, công ty giới thiệu những công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, đồng thời liên tục phát triển và đổi mới nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao nhằm mang đến cho khách hàng nhiều năng lượng nhất- giải pháp SMT hiệu quả, thân thiện với môi trường và thiết thực.

Seiko chiến thắng, Zall phi thường sau nhiều năm tìm tòi và phát triển nhanh chóng, Công ty TNHH Thiết bị Tự động Jaguar mang đến mô hình kinh doanh nguyên bản, chất lượng thiết bị tuyệt vời, năng lực sản phẩm mạnh mẽ và dịch vụ một cửa toàn diện để mang đến cho khách hàng đáp ứng thị trường hóa, Cá nhân hóa, đa dạng nhu cầu đối với các sản phẩm cổ điển, dẫn đầu vị trí dẫn đầu của ngành công nghiệp sản xuất thiết bị điện tử dẫn đầu Trung Quốc.Hiện tại, sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực vi mạch điện tử, mạch tích hợp, dụng cụ, mạch in, sản xuất máy tính, điện thoại di động liên lạc, GPS ô tô, điện tử ô tô, DVD, bo mạch sản xuất thiết bị gia dụng, điện thoại thông minh, máy tính bảng MID, bo mạch chủ điều khiển công nghiệp, Dịch vụ GPS, thiết bị chính xác, chip LED lật, đèn LED, màn hình LED, trình điều khiển điện LED, thiết bị điện tử, sản xuất đồ chơi, bảng in và các ngành công nghiệp khác, được thị trường tin tưởng và ca ngợi sâu sắc.

Leap International và tạo ra một thị trường chiến thắng.Sự thành thạo tại Trung Quốc, sự chia sẻ toàn cầu về chất lượng và sự phát triển không ngừng của thị trường nội địa, Jaguar Automation Equipment Co., Ltd. tích cực khám phá thị trường quốc tế với lợi thế hàng đầu về công nghệ và sản phẩm, đạt được bước nhảy vọt từ vị trí dẫn đầu trong nước sang cạnh tranh quốc tế.Đã xuất khẩu sang hàng chục quốc gia và khu vực như Nga, Triều Tiên, Thái Lan, Việt Nam, Ukraine, Ấn Độ, Indonesia, Bangladesh, Singapore, Đan Mạch, Kazakhstan, Iran, Mỹ, Anh, Đức, ... Thương hiệu quốc gia nổi tiếng.

Tiến độ hài hòa, hoạt động của ngành đúc.Giấc mơ thúc đẩy hành trình, văn hóa và sự gắn kết.Trong thị trường cạnh tranh không ngừng thay đổi, những người Jaguar tích hợp công nghệ vào lý tưởng của họ, khơi dậy tương lai bằng sự đổi mới và tạo ra một đội ngũ xuất sắc với lòng nhiệt huyết cao và tập trung vào khách hàng.Thông qua việc phát triển sáng tạo các sản phẩm cốt lõi và thị trường mục tiêu của riêng mình, công ty tích cực cung cấp cho khách hàng các giải pháp tổng thể SMT và các dịch vụ giá trị gia tăng toàn diện vượt quá mong đợi và tiếp tục hướng tới các công ty dịch vụ và thiết bị SMT hạng nhất., Các đối tác trở nên tôn trọng lẫn nhau và đôi bên cùng có lợi và phát triển thành một doanh nghiệp tiêu chuẩn được tôn trọng.

Con đường càng dài, con đường càng dài, càng khó về phía trước, ý định ban đầu, Jaguar Automation, nêu bật sức mạnh sản xuất trí tuệ mới của Trung Quốc, sự nổi lên của thương hiệu SMT xuất sắc của Trung Quốc và một hành trình mới ra thế giới.

Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : JAGUAR

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd Chứng chỉ

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!